กรุงศรี รถบ้าน จัดไว จ่ายไว ได้ทั้งรถ ได้ทั้งกระเป๋า

25 พฤษภาคม 2562, เข้าชมแล้ว: 403 views

พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ กรุงศรี รถบ้าน ผ่านช่องทาง สาขากรุงศรี ออโต้, สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือช่องทางออนไลน์
ระหว่างวันที่ 17 เมษายน 2562 – 30  มิถุนายน 2562 และเป็นสัญญาภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562  

ได้รับสิทธิ์เลือกรับของกำนัล เพียง 1 รางวัล โดยของกำนัลมีรายละเอียดดังนี้

  * กระเป๋าถือ anello มูลค่า 2,990 บาท
  *  กระเป๋าเป้ adidas มูลค่า 1,590 บาท
  *  กระเป๋าหิ้ว adidas

จุดเด่นของสินเชื่อรถบ้าน 'กรุงศรี รถบ้าน จัดไว จ่ายไว'

   * ให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถยนต์ของธนาคารฯ
   *  ดอกเบี้ยต่ำ
   *   ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน
   * ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (เฉพาะผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย)
   *  ไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด
   * ให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการซื้อขายจนถึงการขอสินเชื่อเช่าซื้อ ทำสัญญา และประเมินราคารถ และสะดวกรวดเร็วกับ บริการดิลิเวอรี่ ที่ให้บริการทำสัญญาถึงบ้าน

หมายเหตุ : ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณา จากยี่ห้อ รุ่น ปีจดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้และสถานภาพของผู้ขอสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร
เงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น
• สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ  กรุงศรี รถบ้าน  ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562 – 30 มิถุนายน 2562  และเป็นเลขที่สัญญาภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562
• สำหรับรถยนต์รุ่นปี 2011 ขึ้นไป  และได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มากกว่า 350,000 บาท  จำกัดสิทธิ์การเลือกของสมนาคุณ  1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์  ระหว่างกระเป๋า Anello มูลค่า 2,990 บาท  หรือ  กระเป๋า Adidas มูลค่า 1,590 บาท
• รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถนำไปรวมกับข้อเสนอของรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
• ลูกค้าจะได้รับ SMS พร้อมลิงค์สำหรับลงทะเบียนใช้สิทธิ์เลือกรับของสมนาคุณ  ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ สมัครสินเชื่อ  และเป็นเลขที่สัญญา
• ลูกค้าต้องลงทะเบียนใช้สิทธิ์เลือกรับของสมนาคุณ  ภายใน 30 วัน  นับจากได้รับ SMS  มิฉะนั้น จะถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์  และเมื่อลงทะเบียนเลือกรับของสมนาคุณแล้ว  ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้  โดยของสมนาคุณจะถูกจัดส่งให้ลูกค้า ภายใน 30 วัน  หลังจากลงทะเบียนใช้สิทธิ์
• ของสมนาคุณนี้  ไม่สามารถ ขาย แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
• ธนาคาร  จะทำการส่ง  ชื่อ-นามสกุล  เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์มือถือ  ให้กับ บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด (“บริษัท")  ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรับลงทะเบียนเลือกรับของสมนาคุณ  และดำเนินการจัดส่งของสมนาคุณให้ลูกค้า
• พนักงานของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) และบริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด ไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขรายการส่งเสริมการขาย  โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• คำตัดสินของธนาคาร  ถือเป็นที่สิ้นสุด

ประชาสัมพันธ์ อื่น ๆ