2019 MINI COOPER 2.0 F60 COUNTRYMAN S COUNTRYMAN HATCHBACK AT P551

location_onปทุมธานี update 15 มกราคม 2565
Advertisement
Advertisement
1,590,000
Advertisement

ข้อมูลรถ

home รถ เก๋ง , MINI , COOPER ปี: 2019
sell ประกาศ ขาย
contact_page ประเภท รถเต๊นท์
speed ไมล์ 50,000-55,000 km
tune เกียร์ อัตโนมัติ
palette สี แดง
closed_caption เครื่องยนต์ 2,000 CC
update 15 มกราคม 2565, เวลา 10:25 น.
room นัดดูรถ ปทุมธานี รังสิตปทุมธานี แยกบางพูน ใกล้ตลาดพูนทรัพย์ [ปทุมธานี]
info รหัสประกาศ 244204

รายละเอียดรถ

"f60 s countryman เลขไมล์เพียง 53,038 km เท่านั้น รายละเอียดตัวรถสมบูรณ์แบบมากครับ !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญา (จำกัดสิทธิ์จำนวน 7 สัญญาเท่านั้น) หมดกังวลกับการใช้รถด้วยตัวรถยังอยู่ในการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง (start 21/09/2019) + msi 5 ปี 100,000 km ครับ ​/ ตัวรถมีเอกสารรับรองโครงสร้างหลักหรือแชสซีและตัวถังไม่มีอุบัติเหตุ 100% เเละรับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได...้ครับ"

รถมาใหม่วันนี้อีกคันครับ กับ mini cooper f60 countryman s countryman 5dr. model 2019 แท้ เครื่องยนต์เบนซิน twinpower turbo 4 สูบ 1,998 cc 192 แรงม้า ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ steptronic 8 จังหวะ คันนี้เลขตัวถังผลิตจากโรงงานปี 2019 แท้ และตัวรถออกจากศูนย์วันที่ 21/09/2019 + start warranty 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง + msi 5 ปี 100,000 km หมดกังวลกับการใช้รถได้เลยครับ คันนี้มาพร้อม option ครบครัน อาทิเช่น โหมดการขับขี่ mini driving modes / พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า servotronic / ปุ่ม push start button / กุญแจ smart keyless entry / ระบบ radio mini visual boost / หน้าจอ touchscreen ขนาด 6.5 นิ้ว / cruise control / ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ parking assistant / เซนเซอร์กะระยะช่วยจอด ด้านหน้า-ด้านหลัง และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมายครับ

สำหรับคันนี้เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง สภาพโดยรวมสมบูรณ์แบบ มีกุญแจ 2 ดอกครบครับ รายละเอียดของตัวรถเรียบร้อยมากครับ เจ้าของเก่าดูแลรักษารถดีมาก สภาพภายนอก ภายในไม่ช้ำไม่โทรม สะอาดเรียบร้อย ตัวรถมีประวัติการดูแลรักษาทุกระยะ มาวันนี้ได้เป็นเจ้าของ mini cooper คันนี้ในราคาที่ดีที่สุดเพียง 1,590,000 บาท ประหยัดไปจากราคาตอนเป็นรถใหม่เยอะมากครับ คุ้มค่ามากๆกับราคาในวันนี้ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังวางแผนจะซื้อรถใหม่หรือกำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ สามารถนำเงินส่วนต่างที่ประหยัดไปในส่วนนี้นำไปวางแผนทำอย่างอื่นได้อีกมากมายครับ

ประวัติการดูแลรักษารถดี มีประวัติการดูแลเปลี่ยนทุกอย่างตามโปรแกรมการดูแลรักษาที่ศูนย์ mini ทุกระยะ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ ทางเรารับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้ครับสามารถตรวจสอบกับทาง mini ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริงยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ

สภาพตัวถังภายนอกไม่เคยมีอุบัติเหตุ น็อตตัวถังไม่เคยถอด เพลทบอกรายละเอียดของตัวรถจากโรงงานอยู่ครบ แผ่นสติ๊กเกอร์ภายในชิ้นส่วนของตัวถังตามตำแหน่งต่างๆจากโรงงานอยู่ครบ รอยมาร์คตามตำแหน่งต่างๆอยู่ครบ ตัวถังสวยไม่เคยมีอุบัติเหตุครับ (รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ)

ทีมงาน big auto ได้ทำราคาที่ดีที่สุดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เพราะเราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงเวลานี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์ในปัจจุบันครับ เทียบราคากับสเปคเดียวกัน สภาพใกล้เคียงกันในตลาด รับรองว่าราคาของเราเป็นราคาที่ดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่แล้วครับ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ได้เป็นเจ้าของใหม่ในราคาที่คุ้มค่าครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก สามารถขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพเลยครับ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

*สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้*
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ /bigautocar ขอบคุณครับ) 551

ข้อมูลผู้ขาย

[เพื่อป้องกันการหลอกลวง อย่าโอนเงินมัดจำล่วงหน้า ทุกกรณี]
verified_user ยืนยันตัวตนแล้ว
 • phone
 • กดดูเบอร์โทรผู้ประกาศ
  กดดูไลน์ไอดีผู้ประกาศ

  รถมือสองช่วงราคาเดียวกัน

  ดูรถคันอื่นในราคา 1,500,000 ถึง 2,000,000 »

  ประกาศขายรถยนต์ รุ่นเดียวกัน

  ดูรถคันอื่น MINI COOPER ปี 2019 »